Sáng ngày 10/8/2023, Đảng ủy xã Đức Bình Tây tổ chức Hội nghị sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự quý III năm 2023. Tham dự Hội nghị  có đồng chí: Trần Văn Ân - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy xã, Đồng chí : Dương Gia Minh - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí: Huỳnh Thị Điệp - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng, phó các hội đoàn thể và toàn thể cán bộ, công chức UBND xã, Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc.

Nội dung chương trình sinh hoạt câu lạc bộ thời sự quý III năm 2023:

Báo cáo tình hình biến động năm 2022, kết quả đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới.

Quán triệt , triển khai Chương trình số 26 – CT/TU ngày 12/5/2023 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 27- NQ/TW ngày 9/11/2022 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.

Quán triệt, triển khai Chương trình số 27 –CT/TU ngày 19/5/2023 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 28- NQ/TW ngày 17/11/2022 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.

Triển khai Hướng dẫn số 02 –HD/HU ngày 23/6/2023 của Ban thường vụ Huyện ủy về một số nội dung về xây dựng mô hình “ Chi bộ bốn tốt”, “ Đảng bộ bốn tốt ”