A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị chuyên đề về nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên năm 2024

Chiều  ngày 28/8/2024 Đảng ủy xã Đức Bình Tây tổ chức hội nghị chuyên đề về nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 133-KH/ĐU, ngày 22/8/2024 của Đảng ủy về tổ chức hội nghị chuyên đề về nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên.

Chiều ngày 28/8/2024 Đảng ủy xã Đức Bình Tây tổ chức hội nghị chuyên đề về nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên năm 2024.

Về dự Hội nghị có: Đ/c: Nguyễn Hồng Phong - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện - Phụ trách địa bàn xã Đức Bình Tây; Đ/c: Nguyễn Văn Khúc - HUV - Phó Chánh chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy; Đ/c: K So Y Tin - HUV - Phó Ban trực Ban tuyên giáo huyện ủy.

Lãnh đạo xã: Đ/c: Trần Văn Ân - HUV, Bí thư Đảng ủy; Đ/c: Dương Gia Minh - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND xã. Cùng các đ/c trong Đảng ủy, Trưởng, phó Mặt trận các hội, đoàn thể, Bí thư, phó Bí thư, chi ủy viên chi bộ.

Nội Dung chương trình Hội nghị: Quán triệt Kế hoạch số 133-KH/ĐU, ngày 22/8/2024 của Đảng uỷ về tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên, Thông qua báo cáo chuyên đề về nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

website hoạt động có ổn định