Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Đức Bình Tây

Sáng ngày 20/8/2024, Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Đức Bình Tây

Sáng ngày 20/8/2024, Tổ Đại biểu HĐND huyện gồm Ông: Nguyễn Hồng Phong - UVBTV - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, Bà: Nguyễn Thị Phương Lan – HUV- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh, Ông: Trần Văn Ân - HUV- Bí thư Đảng ủy xã đã về tiếp xúc với cử tri xã Đức Bình Tây sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 -2026. Cùng tham gia buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo trưởng, phó các phòng, ban  huyện.

Về Phía lãnh đạo xã có đồng chí: Dương Gia Minh - Phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Hường - Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí: Huỳnh Thị Điệp - Phó chủ tịch phụ trách UBND xã, cùng các đồng trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng, phó thôn, buôn, Trưởng ban CTMT và đại diện cử tri trong toàn xã.

Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri kết quả của kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 -2026. Thông báo kết quả về việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc đợt trước. Cử tri xã Đức Bình Tây bày tỏ phấn khởi với các Nghị quyết kỳ họp HĐND thường lệ giữa năm 2024 đã thông qua.

Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, tại buổi tiếp xúc cử tri xã Đức Bình Tây đã có các ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề: Nông nghiệp, thủy lợi, môi trường, điện, đường, quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,  tình hình an ninh trật tự.

Tất cả các ý kiến của bà con cử tri xã Đức Bình Tây đã được tổ Đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các phòng ban huyện, lãnh đạo UBND xã trả lời cụ thể, thỏa đáng từng nội dung thuộc thẩm quyền, riêng đối với những ý kiến vượt thẩm quyền Tổ đại biểu HĐND huyện ghi nhận và kiến nghị đến cơ quan chuyên môn giải quyết, trả lời cho bà con cử tri trong kỳ họp tiếp xúc đợt sau.

Tác giả: Lê Xuân Bình
website hoạt động có ổn định