Lễ ra mắt các CLB VHVN - TDTT và tổ chức giải bóng đá Nam phong trào tranh cúp Niềm Quyên và giải bóng chuyền Nam phong trào tranh cúp Dũng Trang năm 2023.Lễ ra mắt các CLB VHVN - TDTT và tổ chức giải bóng đá Nam phong trào tranh cúp Niềm Quyên và giải bóng chuyền Nam phong trào tranh cúp Dũng Trang năm 2023.

Được sự thống nhất của, Đảng ủy xã Đức Bình Tây,  Ngày 21 tháng 6 năm 2023 UBND xã Đức Bình Tây tiến hành  Lễ ra mắt các CLB như Cờ Tướng, Bóng Đá, Bóng Chuyền, Cầu lông và Dân Vũ  tổ chức giải bóng đá Nam phong trào tranh cúp Niềm Quyên và giải bóng chuyền Nam phong trào tranh cúp Dũng Trang năm 2023.

Tại buổi Lễ  các CLB đã có những màn thể hiện các nội dung của CLB mình như Tiết mục Dẫn Vũ của CLB Dân Vũ, Ban chủ nhiệm của CLB Bóng đá , Bóng Chuyền, Cầu Lông , Cờ Tướng ra mắt trước nhân dân . Cũng tại Buổi Lễ UBND xã đã trao quyết định và tặng cờ lưu niệm cho 05 CLB trên địa bàn xã.

Về các môn thi đấu  với thời gian diễn ra  5 ngày từ ngày 21/6/2023 đến ngày  25/06/2023. Sau 5 ngày tranh tài thi đấu quyết liệt, sôi nổi Giải  bóng đá Nam phong trào tranh cúp Niềm Quyên và giải bóng chuyền Nam phong trào tranh cúp Dũng Trang năm 2023. đã thành công tốt đẹp.

Lễ Bế mạc Giải  bóng đá Nam phong trào tranh cúp Niềm Quyên và giải bóng chuyền Nam phong trào tranh cúp Dũng Trang năm 2023.  nhằm để tổng kết  đánh giá công tác tổ chức và trao giải thưởng cho các đoàn đã có thành tích Xuất sắc  trong thi đấu.

Với kết quả quả môn Bóng Đá:Giải Nhất FC Y Chính,  Giải Nhì FC Vận Tải Đức Bình Tây, Giải Ba FC An Hòa. Về môn Bóng Chuyền Giải Nhất FC Dũng Trang,  Giải Nhì FC Thị trấn Củng Sơn, Giải Ba FC FC Khu Phố 3.