Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Ngày 18/03/2023, Đoàn thanh niên xã Đức Bình Tây phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Sông Hinh và Liên đội trường TH&THCS Đức Bình Tây tổ chức Tuyên truyền pháp luật phòng chống Ma túy, An toàn giao thông, đuối nước ..cho đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi, học sinh. Trao tặng 20 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của địa phương và Tuyên dương, khen thưởng cho 46 em học sinh đạt danh hiệu cháu ngon Bác Hồ năm học 2022-2023.