HOẠT ĐỘNG THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THANH NIÊN HUYỆN SÔNG HINH LẦN THỨ III

HÀNH TRÌNH ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ THANH NIÊN ĐỨC BÌNH TÂY

Đội tuyển Nữ thanh niên đã tô đẹp thêm trên trang sách Thể thao xã Đức Bình Tây với tấm Huy Chương Đồng tại giải Nữ bóng đá Thanh niên huyện Sông Hinh lần thứ 3 năm 2023.. Chúng ta cùng nhìn lại hành trình đầy vẻ vang của các cô gái  Đức Bình Tây.
  Lại thêm niềm vui mới nức lòng người hâm mộ xã nhà trong những ngày tháng 3 Tháng Thanh niên. Một hành trình đầy khó khăn, gian nan, vất vả trong suốt thời gian tham dự, trước các đối thủ mạnh.
          Để chuẩn bị cho giải lần này, tuyển Nữ Thanh niên đã chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt về chuyên môn và hậu cần cho giải. Với thành viên cả đội gồm 13 người, gồm HLV Trưởng ông Nguyễn Tấn Tứ, cùng 2 trợ lý là  Lê Xuân Bình, Phạm Xuân Sang với 10 VĐV  được tuyển chọn hơn 500 thanh niên xã nhà như những cái tên Mỹ Lệ, Hà Vi, Hồng Duyên, Thị Thủy, Mỹ Tiên, Cúc Kiều, Bích Doan, Thanh Sang, Bích Liên, Hờ Anh. Tại đây, các học trò HLV Nguyễn Tấn Tứ  trải qua 2 trận ở vòng bảng với kết quả khả quan khi thắng Tông Đức Tháng, và để thua trước xã EaBá  kết thúc vòng Bảng với ngôi đầu Bảng C.
         Ở tứ kết, trước đối thủ  mạnh  như EaBar , đấu pháp hợp lý đã mang trận đấu căng thẳng đến loạt đá luân lưu, với bản lĩnh của các cô gái Đức Bình Tây đã mạnh mẽ bước qua Vòng Tứ kết.

Bước vào Bán kết gặp đối thủ là ứng cử viên Vô địch của giải lần này là Thị trấn Hai Riêng . Đội tuyển Nữ thanh niên xã Đức Bình Tây đã dừng bước và đạt Đồng hạng 3 với tấm Huy Chương Đồng.
        Đoàn thanh niên xã, Ban huấn luyện xin cảm ơn tới cổ động viên xã nhà, cùng quí nhà tài trợ Áo đấu ÚT ĐÀO đã luôn đồng hành với đội bóng.
Xin trân trọng cảm ơn.