THIẾT THỰC LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 93 NĂMNGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG (3/2/1930-3/2/2023).

🚩Ngày 25/02/2023, Hội nghị tại UBND xã Đức Bình Tây, với chủ đề GIAO LƯU CHIA SẼ KINH NGHIỆM VỀ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI giữa hơn 60 cán bộ, đoàn viên Huyện Đoàn Vạn Ninh- Huyện Đoàn Sông Hinh- xã Đức Bình Tây.

Tại chương trình đã nghe lãnh đạo địa phương báo cáo về tình hình phát triển kinh tế tại địa phương xã Đức Bình Tây, kết quả xây dựng Nông thôn mới, các nghị quyết chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước tại địa phương và dẫn đoàn đi tham quan các mô hình phát triển kinh tế cũng lắng nghe các chia sẻ về thuận lợi, khó khăn khi thực hiện của các chủ mô hình phát triển kinh tế mới như: Nuôi bò 3B, mô hình trồng bưởi da xanh, nuôi lươn….vv.

Về phía Huyện Đoàn Van Ninh cũng báo cáo tình hình của huyện Van Ninh và nghị quyết, kết luận, chủ trương của Đoàn.

💕Cũng tại chương trình, nhằm hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã, góp phần giúp các em có thêm tinh thần cố gắng trong quá trình phấn đấu học tập, Huyện Đoàn Vạn Ninh và Huyện Đoàn Sông Hinh có các xuất quà tặng các cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

☘️🌳🌳Huyện Đoàn Vạn Ninh và Huyện Đoàn Sông Hinh và Lãnh đạo xã Đức Bình Tây tiến hành thắp hương viếng nhà bia ghi tên các anh hùng tại xã.