Chiều ngày 10/3/2023, Hội Nông dân xã Đức Bình Tây tổ chức Đại hội  Đại biểu Hội Nông dân xã Đức Bình Tây lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023 -2028.

Tham dự Đại hội về phía lãnh đạo Hội Nông dân huyện có Đ/C: Phạm Nhất Hữu: Phó chủ tịch Hội Nông dân Huyện

Về Phía lãnh đạo UBND xã có Đ/c : Trần Văn Ân, Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã,  Đ/c: Dương Gia Minh, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c: Huỳnh Thị Điệp, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, cùng các Đ/c trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã và 50 Đại biểu tiêu biểu đại diện cho 435 hội viên nông dân trong toàn xã.

Đại hội Thông qua báo cáo để đánh giá tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2018-2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong tâm nhiệm kỳ 2023-2028, thảo luận đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình Đại hội cấp trên, lựa chọn bầu các Đ/ c tiêu biểu, đủ năng lực, trình độ vào Ban chấp hành Hội khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Sông Hinh lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 -2028 .

Qua một buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, các ý kiến thảo luận tại Đại hội đã chỉ ra những mặt tích cực cần phát huy và những tồn tại, hạn chế từ đó đề xuất nhiều giải pháp để hoạt động Hội nhiệm kỳ tới phát triển vững mạnh.

Đại hội đã bầu 13 Đ/c ủy viên Ban chấp hành khóa mới và bầu 09 Đ/c đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ IX nhiệm kỳ 2023 -2028 và 01 đồng chí dự khuyết, chương trình Đại hội diễn ra đảm bảo đúng quy trình, nguyên tắc, theo Điều lệ Hội và các văn bản hướng dẫn của cấp trên.

Tác Giả: Xuân Bình - Tấn Tứ